Hệ Mặt Dựng

 • HỆ MẶT DỰNG EU 100

  0 trên 5

  Hệ mặt dựng EU 100 được sản xuất từ nguyên liệu 6063T5 nhập khẩu trên dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy nhôm Euroha thuộc Nam Hải Group. Hệ mặt dựng EU 100 của Nam Hải Group là hệ mặt dựng lộ đố của Nam Hải Group đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, là dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu EUA và Euroha.

  Giá: Liên hệ
 • HỆ MẶT DỰNG EUA 1100

  0 trên 5

  Hệ mặt dựng EUA 1100 được sản xuất từ nguyên liệu 6063 nhập khẩu trên dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy nhôm EuroHa thuộc Nam Hải Group đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu dành cho nhôm và hợp kim của nhôm.

  Giá: Liên hệ
 • HỆ MẶT DỰNG EUA 80

  0 trên 5

  Hệ mặt dựng EU 80 được sản xuất từ nguyên liệu 6063 nhập khẩu trên dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy nhôm Euroha thuộc Nam Hải Group. Hệ mặt dựng EU 80 là hệ mặt dựng giấu đố của Nam Hải Group đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, là dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu EUA và Euroha.

  Giá: Liên hệ
 • HỆ MẶT DỰNG EUA XF 65

  0 trên 5

  Hệ mặt dựng EU XF65 được sản xuất từ nguyên liệu 6063 nhập khẩu trên dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy nhôm Euroha thuộc Nam Hải Group đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu dành cho nhôm và hợp kim của nhôm. Hệ mặt dựng EU XF65 là dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu EUA và Euroha.

  Giá: Liên hệ