Tin tức & Sự kiện

Category: Tin tức Nam Hải Group Comments: 0 Post Date: 27 Tháng Tư, 2017

Ban lãnh đạo Nam Hải Group

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Nam Hải Group đến nay đã là một Tổ hợp công nghiệp xây dựng có tổng giá trị vốn lên đến 30 triệu USD và nằm trong Top dẫn đầu về vốn đầu tư ở thị trường trong nước.

Các thương hiệu NAMHAI Aluminum, EUA Aluminum, EUROHA Aluminum của Nam Hải Group đã khẳng định được uy tín và lòng tin tuyệt đối của người người tiêu dùng, khẳng định vị thế trên thị trường trong cũng như ngoài nước, được đảng và nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng uy tín: Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia, giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng, Top 500 doanh nghiệp doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam,…

Có được thành công này chúng tôi tự hào về bộ máy lãnh đạo TÂM TÀI, nhiệt huyết:

1. Bà Nguyễn Thị Dung – Chủ tịch HĐQT Tổ hợp CN xây dựng Nam Hải – Chủ tịch HĐQT công ty CP Euroha.

Bắt đầu khởi nghiệp từ năm 1992, qua bao nỗ lực và sự phấn đấu không ngừng nghỉ cùng sự sắc sảo, sáng suốt trong việc lựa chọn hướng đi, doanh nhân Nguyễn Thị Dung đã đưa Tập đoàn Nam Hải lên vị trí Top dẫn đầu về sản xuất Nhôm ở Việt Nam. Nhằm có thêm nhiều ý tưởng và giải pháp để hoạch định chiến lược phát triển tiếp theo cho Nam Hải Group trong tương lai, bà Dung đã không ngần ngại quyết định thử thách mình bằng cách tham gia chương trình CEO – Chìa khóa thành công của VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam để thử giải bài toán tái cấu trúc cho doanh nghiệp gia đình. Bà Dung cho rằng: “Đến một lúc người kinh doanh tốn công, tốn sức không phải vì muốn giàu hơn nữa, mà để thỏa mãn niềm đam mê kinh doanh, tạo thêm nhiều việc làm cho xã hội và sự hạnh phúc khi thấy sản phẩm của mình hiện diện và làm đẹp cho những công trình”.

2. Bà Trương Cẩm Tú – Tổng Giám Đốc Tổ hợp CN Xây dựng Nam Hải

3. Ông Nguyễn Văn Hoàng: Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Euroha


Cùng với đội ngũ gần 700 CBCNV lấy tiêu chí phát triển bền vững làm kim chỉ nam, chúng tôi đang xây dựng Nam Hải Group thành Tổ hợp công nghiệp xây dựng hàng đầu không ngừng vươn xa trên thị trường trong và ngoài nước. /.

Chia sẻ