Tin tức & Sự kiện

Category: Báo chí viết về doanh nghiệp, Sự kiện nổi bật Comments: 0 Post Date: 13 Tháng Sáu, 2017

NHỊP CẦU ĐẦU TƯ viết về Sếp Dung và Nam Hải Group của chúng ta

Chị! Người phụ nữ của gia đình, linh hồn của Nam Hải Group chị đã chèo lái đưa Nam Hải bứt phá và trở thành đơn vị sản xuất nhôm hàng đầu thị trường. Chị chia sẻ trên NHỊP CẦU ĐẦU TƯ:

Trong thập niên 90, khi nền kinh tế Việt Nam “mở cửa” phát triển đa thành phần, nhiều doanh nghiệp thương mại đã ra đời, lớn mạnh và có thị phần riêng.

Tuy nhiên, khi bước sang thế kỷ 21, sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng trở nên khốc liệt, nhiều doanh nghiệp thương mại đã phải dừng “cuộc chơi”, chỉ có một số ít dám “lội ngược dòng” để bứt phá mới tới được bến bờ thành công.

“ Thời điểm đó khiến mình suy nghĩ, mình phải trở thành nhà sản xuất, chứ nếu phụ thuộc vào người ta quá nhiều, thì họ đẩy một cái mình ngã bất cứ lúc nào. Và mình đã bị đẩy ngã rồi đó thôi. Nhưng bản thân mình nghĩ, với kinh nghiệm và tài chính tích luỹ được qua nhiều năm, mình ngã đấy nhưng chỉ bị ốm chứ không đến mức không đứng dậy được.” Chị Dung chia sẻ.

“Nếu không có cuộc cạnh tranh với các nhà sản xuất thì Nam Hải đã không thể lội ngược dòng để bứt phá trở thành nhà sản xuất có uy tín như hiện nay. Nên tôi phải cảm ơn giai đoạn đó, dù khó khăn nhưng nó đã trở thành một đòn bẩy vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.”

http://nhipcaudautu.vn/…/doanh-nghiep-thuong-mai-loi-nguoc…/
#Nudoanhnhannguyenthidung,

Trong thách thức có cơ hội, câu chuyện của Nhôm Nam Hải là nguồn cảm hứng cho nhiều doanh nghiệp thương mại đang tìm hướng đi khi phải cạnh tranh thị phần với chính “sân sau” của mình. Cần một cú “lội ngược dòng” để bứt phá.

http://nhipcaudautu.vn/doanh-nghiep/cau-noi-doanh-nghiep/doanh-nghiep-thuong-mai-loi-nguoc-dong-de-but-pha-3319154/

Chia sẻ